Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
HomeGÓI CƯỚC INTERNET CÁ NHÂN - HỘ GIA ĐÌNHĐăng ký mạng cáp quang gói Star 2 Viettel tặng kèm 2...

Đăng ký mạng cáp quang gói Star 2 Viettel tặng kèm 2 mesh wifi

Có 2 ưu điểm lớn của gói Star 2: Wifi mesh xuyên tường và tốc độ truyền 250 Mbps. Modem Viettel sử dụng trong gói này có hỗ trợ cổng Lan tốc độ tối đa 1 Gbps (1000 Mbps) và Wifi 2 băng tần, Bộ Wifi Mesh theo chuẩn Wifi 5 ( Chuẩn AC ). Khi kết hợp hai thiết bị trên lại với nhau ta sẽ có 3 vùng phủ sóng wifi có thể dễ dàng phủ hết 3 tầng lầu hoặc 3 phòng ngủ của bạn. Ngoài ra gói Star 2 còn có những tính năng sau:

 • Công nghệ wifi mesh cho phép mở rộng phạm vi phủ sóng wifi, chỉ đơn giản bằng cách lắp thêm bộ Mesh Wifi mới. Các bộ Wifi Mesh kết nối không dây với nhau, người dùng chỉ cần di chuyển các bộ mesh này đến vị trí mới để tùy chỉnh và tối ưu hóa vùng phủ sóng wifi theo nhu cầu sử dụng thực tế.
 • Mỗi bộ wifi mesh được lắp mới là mạng wifi của khách hàng lại được cải thiện tốc độ và độ ổn định. Mạng Wifi Mesh như một mạng lưới, mỗi bộ mesh wifi là một mắt lưới và khi thêm mới thì khả năng chịu tải (cho phép lên đến 12 thiết bị truy cập đồng thời), độ ổn định (duy trì tốc độ nối mạng) lại được tăng cường.
 • Là một mạng Wifi Mesh nên chỉ có 1 tên mạng Wifi duy nhất, các khách hàng không phải mất thời gian đăng nhập vào mạng wifi mới khi di chuyển sang khu vực khác nhau trong nhà. Độ xuyên tường của wifi mesh tốt hơn nhiều các bộ phát đơn, riêng lẻ.
 • Gói Star 2 Wifi mesh xuyên tường, tương thích với các chuẩn wifi phổ biến, bao gồm IEEE 802.11ac/n/g/b, đảm bảo tính tương thích với hầu hết các thiết bị wifi hiện có trên thị trường. Hãy cài tách riêng sóng 2,4 Ghz và 5 Ghz để wifi có độ tương thích tốt nhất.
 • Bảo mật và tuỳ chọn kênh sóng Wifi của gói Star 2 cũng là tốt nhất. Thông thường sẽ đặt ở chế độ mặc định.

Báo giá lắp đặt gói cước cáp quang Star 2 Viettel

Với gói cước Star 2 Viettel có 2 cước phí riêng biệt dành cho khu vực nội thành Hà Nội và khu vực ngoại thành. Chính vì vậy mỗi vị trí lắp đặt mạng sẽ có mức giá chênh lệch đôi chút. Vậy gói cước cước này tại các khu vực có mức giá ra sao mời các bạn tham khảo qua bảng dưới đây.

Trang chủ Lắp Internet Viettel
Internet

Internet
Truyền hình App

Internet
Truyền hình đầu thu
Nội thành 289K 299K 339K
Ngoại thành: 61 tỉnh thành 245K 255K 395K

Giá cước trên đã bao gồm 10% thuế VAT

Chương trình khuyễn mãi của gói cước cáp quang Star 2 Viettel

Khách hàng đăng ký gói cước hòa mạng mới gói Internet hoặc combo Internet truyền hình sẽ nhận được chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

 • Trả trước 6 tháng sử dụng trong 7 tháng
 • Trả trước 12 tháng sử dụng 14 tháng
 • Tặng kèm 2 Mesh wifi
 • Phí hòa mạng mới cho khách hàng là 300.000đ
 • Chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7, bảo hành, bảo trì trông suốt quá trình sử dụng dịch vụ
 • Đối với gói cước internet: Trang bị miễn phí Modem ONT Dualband 2 sóng băng tần ( 2.4GHz & 5GHz) thiết bị mới năm 2023
 • Đối với gói cước combo truyền hình: Trang bị miễn phí đầu thu TV360, kèm remote điều khiển giọng nói.

Quy trình đăng ký lắp đặt gói cước cáp quang Star 2 Viettel

Khi khách hàng đã chốt gói cước cần chuẩn bị những giấy tờ sau.

Đối với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình: CCCD, CMND bản gốc và số tiền tương ứng với gói cước bạn cần đăng ký

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, công ty: CCCD, CMND của người đại diện hợp pháp, Giấy phép kinh doanh có dấu đỏ của công ty, ngoài ra khách hàng cần chuẩu bị số tiền tương ứng với gói cước đăng ký.

Nếu nhưng khách hàng quá bận với công việc khách hàng có thể liên hệ với Hotline: 0373090888 để được tư vấn trực tiếp. Hoặc các bạn có thể điền vào form dưới đây.

   

  Đánh giá bài viết!
  Vietteltelecom
  Vietteltelecomhttps://tongdaimangviettel.com.vn
  Dịch vụ viễn thông Viettel internet cáp quang, Truyền hình số HD và dịch vụ 3G/4G Liên hệ: 0395.994.994

  GÓI CƯỚC LIÊN QUAN