Gói cáp quang F300PLUS dành cho doanh nghiệp

0
314

Việc ứng dụng công nghệ và Internet vào công việc đang ngày càng phát triển, đặc biệt trong các doanh nghiệp lớn có nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện hay các công ty có đối tác nước ngoài cần trao đổi công việc thường xuyên. Internet dần đóng một vai trò không thể thiếu trong công việc và sự phát triển kinh tế ngày nay. Vì vậy, một đường truyền Internet ổn định sẽ là công cụ đắc lực giúp cho quá trình vận hành của các doanh nghiệp lớn trơn tru và hiệu quả hơn. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet cũng như tiết kiệm chi phí mạng tối ưu cho các khách hàng doanh nghiệp, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói mạng Internet Viettel F300Plus. Đây là một trong số các gói mạng có tốc độ băng thông trong nước và quốc tế cao nhất hiện nay, phù hợp với các doanh nghiệp cần kết nối khoảng 20 thiết bị trong công việc hàng ngày.

Tốc độ băng thông nội địa và quốc tế mà gói cước mang lại lần lượt là 300Mbps và 15Mbps. Với lượng băng thông này việc Upload và download tài liệu công việc hay sử dụng các ứng dụng họp video trực tuyến sẽ luôn ổn định, bất cả đối tác đồng nghiệp của người dùng đang ở đâu.

Đặc biệt gói cước mạng có giá vô cùng ưu đãi với khách hàng là doanh nghiệp, 9.900.000đ/ tháng là mức giá kết nối internet nhanh và ổn định. Ngoài ra khách hàng còn được cung cấp 1 IP tĩnh và 4 IP LAN. Mức giá này đã bao gồm 10% thuế VAT và không phát sinh bất kỳ chi phí nào nữa.

Những ưu điểm nổi bật của gói mạng cáp quang F300PLUS Viettel

 • Tốc độ truy cập internet nhanh, kết nối mạng liên tục với đường truyền 300Mbps trong nước và 15Mbps quốc tế
 • phù hợp với doanh nghiệp lớn hoặc quán nét với 20-30 thiết bị, đáp ứng nhu cầu giải quyết vận hành và giám sát công việc của doanh nghiệp.
 • Cước phí chỉ: 9.900.000đ cho mỗi tháng sử dụng
 • Thời gian lắp đặt nhanh chóng ( chỉ trong vòng 48h sau khi ký hợp đồng). Tổng đài tư vấn hỗ trợ 24/7

Báo giá lắp đặt gói cước mạng cáp quang F300PLUS Viettel

STT

Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet Viettel F300Plus
1 Tốc độ Internet 300 Mbps
2 Băng thông quốc tế 15 Mbps
3 Giá cước gói mạng Internet Viettel F300Plus 9.900.000 VNĐ
4 Đối tượng phù hợp Phù hợp với các doanh nghiệp lớn có nhu cầu sử dụng Internet trong nước và quốc tế cao, có khoảng 20 thiết bị truy cập cùng lúc
5 Hạ tầng áp dụng AON/GPON
6 Mô hình triển khai ONT ONLY
7 Thiết bị hạ tầng GPON ONT DUALBAND
8 Thiết bị hạ tầng AON ROUTER
9 Thiết bị 01 IP WAN  & 01 IP LAN (tổng cộng 05 IP tĩnh)
10 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (sử dụng gói cước trong 07 tháng)
11 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề ( sử dụng gói cước trong 14 tháng)

Thủ tục lắp đặt gói cước mạng cáp quang Viettel

Khi lắp đặt mạng cáp quang của Viettel khách hàng cũng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Đối với cá nhân, hộ gia đinh: CCCD hoặc CMND bản gốc và số tiền tương ứng với gói cước khách hàng cần đăng ký.
 • Đối với khách hàng là doanh nghiệp, quán nét: CCCD hoặc CMND của người đại diện hợp pháp, giấy phép kinh doanh bản gốc hoặc bản sao công chứng, và số tiền tương ứng với gói cước cần đăng ký.

Để được tư vấn lắp đặt mạng cáp quang tại nhà khách hàng chỉ cần gọi điện tới số hotline 0373090888 h0ặc các bạn có thể điện vào form dưới đây trong vòng 10 phút sẽ có nhân viên phòng kinh doanh gọi điện và tư vấn gói cước cho khách hàng.

  Đánh giá bài viết!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here