Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
HomeGÓI CƯỚC COMBO INTERNET + TRUYỀN HÌNHGói Cước Combo Internet Truyền Hình SUN1 + TV của Viettel -...

Gói Cước Combo Internet Truyền Hình SUN1 + TV của Viettel – Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Cho Giải Trí Tại Nhà

Trong thời đại công nghệ ngày nay, Internet và truyền hình trực tuyến ngày càng trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, Viettel đã giới thiệu gói cước combo độc đáo mang tên SUN1 + TV, mang lại trải nghiệm giải trí tối ưu và đa dạng tại nhà. Bài viết này sẽ tìm hiểu chi tiết về gói cước này, điểm mạnh của nó và cách nó đáp ứng nhu cầu người dùng hiện đại.

Gói cước combo SUN1 + TV của Viettel là sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ Internet siêu tốc và các kênh truyền hình đa dạng. Với tốc độ truy cập Internet ổn định và nhanh chóng, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm các hoạt động trực tuyến như xem phim, chơi game, hay làm việc tại nhà mà không lo lắng về tình trạng kết nối.

Với gói cước này, người dùng không chỉ được trải nghiệm Internet mà còn thỏa sức đắm chìm trong thế giới giải trí đa dạng. Các kênh truyền hình đa dạng từ nội địa đến quốc tế như VTV, HTV, HBO, Star Movies, v.v., sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm giải trí phong phú và độc đáo.

Viettel luôn coi trọng việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Gói cước combo SUN1 + TV không chỉ mang đến trải nghiệm giải trí tốt nhất mà còn đi kèm với dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp 24/7. Bạn có thể yên tâm về mọi vấn đề kỹ thuật hay hỗ trợ về dịch vụ.

Thông tin gói cước combo Internet Truyền hình SUN1 + TV của Viettel

  • Tên gói cước : SUN1 + TV
  • Băng thông : 150 Mbps
  • Giá cước : 270.000 đồng (nội thành Hà Nội) và 230.000 đồng (ngoại thành hà nội & 61 tỉnh)
  • Ưu đãi : Trả trước 6 tháng sử dụng sẽ được tặng thêm 1 tháng và trả trước 12 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng để sử dụng.

Gói cước combo Internet truyền hình SUN1 + TV của Viettel không chỉ là sự kết hợp thông minh giữa hai dịch vụ quan trọng mà còn là sự đáp ứng linh hoạt và đầy đủ cho nhu cầu giải trí đa dạng của người tiêu dùng. Với tốc độ Internet nhanh chóng, các kênh truyền hình đa dạng, và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, gói cước này chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho gia đình bạn. Hãy cùng trải nghiệm và khám phá thế giới giải trí tại nhà với Viettel!

Thủ tục cần thiết

  1. Thủ tục đăng ký cáp quang 🆅🅸🅴🆃🆃🅴🅻

Rất đơn giản để có thể đăng ký lắp mạng cáp quang

  • Đối với cá nhân, hộ gia đình: CMND bản gốc (Nhân viên sẽ chụp lại và đối chiếu)
  • Đối với Công Ty, Quán Game: CMND của người đại diện, chữ ký đóng dấu của người đại diện, giấy phép kinh doanh (quyết định thành lập) bản gốc để nhân viên chụp lại.

2. Liên hệ lắp đặt mạng cáp quang

Tổng đài tại Hà Nội: 0373.090.888

Đánh giá bài viết!
Vietteltelecom
Vietteltelecomhttps://tongdaimangviettel.com.vn
Dịch vụ viễn thông Viettel internet cáp quang, Truyền hình số HD và dịch vụ 3G/4G Liên hệ: 0395.994.994

GÓI CƯỚC LIÊN QUAN