Internet cáp quang Viettel dành cho cư dân Chung cư CT2AB Nam Đô Complex

0
212

Không chỉ dịch vụ mạng gọi điện, dịch vụ Internet cáp quang của nhà mạng Viettel đã và đang được hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet hằng ngày. Tổng đài Viettel tung ra hàng loạt gói cước với tốc dộ cao mà già thành siêu rẻ. Đặc biệt đối với các cư dân tại Chung cư CT2AB Nam Đô Complex có thể thoải mái lựa chọn và đăng ký sử dụng. Cùng Tổng đài Viettel khám phá chi tiết về các thức đăng ký trong bài viết dưới đây nhé!

Nội Dung Bài

Những gói cước dành cho các cư dân tại Chung cư CT2AB Nam Đô Complex khi đăng kí sử dụng internet cáp quang.

Không chỉ mang đến những gói cước về data cho mobile siêu khuyến mãi, nhà mạng Viettel còn đem đến những gói cước cáp quang với ưu đãi không thể qua:

Tên gói cước Ngoại thành Combo
Internet + Truyền hình
NET1PLUS (30Mbps) 185.000đ 239.000đ
NET2PLUS (80Mbps) 200.000đ 274.000đ
NET3PLUS (110Mbps) 230.000đ 294.000đ
NET4PLUS (140Mbps) 280.000đ 329.000đ
NET5PLUS (300Mbps) 480.000đ

Đăng ký gói cước cáp quang internet Viettel để nhận ngay ưu đãi

Với tốc độ mạng thần tốc khách hàng tại Chung cư CT2AB Nam Đô Complex khi đăng ký lắp đặt cáp quang internet sẽ được trải nghiệm tốc độ lên đến 300Mbps. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí lắp đặt internet và tặng thêm Modem Wifi trong suốt thời gian sử dụng internet của Viettel.

Đặc biết nhà mạng còn tặng miễn phí cước phí sử dụng đối với các khách hàng trả trước:

  •  Tặng 1 tháng miễn phí khi trả trước 6 tháng
  •  Tặng 3 tháng miễn phí khi trả trước 12 tháng
  •  Tặng 5 tháng miễn phí khi trả trước 18 tháng.

* Ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng đang sử dụng mạng internet của nhà mạng khác, khi sang sử dụng mạng internet của Viettel sẽ được nhân đôi tháng khuyến mãi.

Tại sao các cư dân tại Chung cư CT2AB Nam Đô Complex nên lựa chọn mạng Internet của Viettel

Khách hàng của cư dân Chung cư CT2AB Nam Đô Complex khi đăng ký lắp đặt cáp quang internet của Viettel sẽ được sử dụng công nghệ cáp quang hiện đại nhất GPON mà cước phí lại siêu rẻ. Với công nghệ ngày bạn có thể truy cập internet với tốc độ cao. Mặc khác nhà mạng Viettel còn sở hữu đường truyền mạng ổn định nhất giúp khách hàng không phải lo lắng mỗi khi đang chơi game hay xem bóng đá mà bị gián đoạn, giật lag. Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên của Viettel chăm sóc nhiệt tình, chuyên nghiệp, phục vụ 24/24 sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn. Đặc biệt với thủ tục nhanh gọn, thời giant hi công nhanh chóng, bạn sẽ không phải đợi vài tuần mà chưa có mạng sử dụng.

Quy trình đăng ký lắp đặt cáp quang cho cư dân tại Chung cư CT2AB Nam Đô Complex

Nếu bạn đã lựa chọn được gói cước ưng ý đừng quên đăng ký với chúng tôi bằng cách.

Để lại thông tin ở form dưới đây hoặc liên hệ trức tiếp qua tổng đài: 0373090888. Sau đó tư vấn viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc của bạn tận tình nhất.

Sau khi tổng đài đã tiếp nhận thông tin đăng ký lắp đặt mạng internet của bạn. Các kỹ thuạt viên sẽ đến Chung cư CT2AB Nam Đô Complex và hoàn thành hồ sơ đăng ký của bạn. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân để ký hợp đồng.

Kỹ thuật của nhà mạng Viettel sẽ qua triển khai lắp cáp quang internet Viettel cho bạn tối đa trong vòng 48 tiếng kể từ thời điểm ký kết hợp đồng.

Đánh giá bài viết!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here