Đăng ký lắp đặt internet cáp quang tại Chung cư CT1AB Nam Đô Complex

0
182

Nếu bạn vừa chuyển đến Chung cư CT1AB Nam Đô Complex hay đang sử dụng mạng internet của nhà mạng khác. Muốn chuyển qua sử dụng mạng internet của Viettel. Hãy để Tổng đài Viettel giúp bạn giải đáp những thắc mắc về những gói cước internet phù hợp với các hộ gia đình nhé!

 

Nội Dung Bài

Các gói cước dành cho cư dân tại Chung cư CT1AB Nam Đô Complex

Không chỉ đem đến cho các khách hàng những gói cước về data, nhà mạng Viettel còn cung cấp thêm cho người dùng những gói cước internet với các mức phí khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Đặc biệt còn đưa ra những gói combo mạng internet và truyền hình, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Tên gói cước Ngoại thành Combo
Internet + Truyền hình
NET1PLUS (30Mbps) 185.000đ 239.000đ
NET2PLUS (80Mbps) 200.000đ 274.000đ
NET3PLUS (110Mbps) 230.000đ 294.000đ
NET4PLUS (140Mbps) 280.000đ 329.000đ
NET5PLUS (300Mbps) 480.000đ

 

Những ưu đãi không thể bỏ qua dành cho các cư dân tại Chung cư CT1AB Nam Đô Complex khi đăng ký lắp đặt internet cáp quang

Nhằm mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tuyệt vời. Nhà mạng Viettel gửi tới các cư dân tại Chung cư CT1AB Nam Đô Complex khi đăng ký sử dụng internet của Viettel.

– Đối với khách hàng đăng ký trả sau:

 •  Nhận ngay ưu đãi miễn phí modem
 •  Cước phí lắp đặt siêu rẻ chỉ 250.000 đồng.

– Đối với các khách hàng đăng ký trả trước:

 •  Miễn phí cước phí lắp đặt
 •  Tặng thêm modem Wifi miễn phí
 •  Sử dụng miễn phí 1 tháng internet khi trả trước 6 tháng
 •  Sử dụng miễn phí 3 tháng internet khi trả trước 12 tháng
 •  Sử dụng miễn phí 5 tháng internet khi trả trước 18 tháng

* Nếu bạn đang sử dụng mạng internet của nhà mạng khác, khi đổi qua sử dụng của mạng Viettel và sử dụng trả trước sẽ được nhân đôi tháng khuyến mãi.

Lý do nên lựa chọn mạng internet của Viettel chứ không phải nhà mạng khác?

 • Với đường chuyền cáp quang ổn định, nhà mạng Viettel mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời Cùng tốc độ truy cập luôn vượt trên so với cam kết và đặc biệt nói không với việc “bóp băng thông”. Giúp các game thủ thoải mái chơi game, các mọt phim thả ga cày phim mà không lo giật lag.
 • Nhà mạng Viettel sở hữu hệ thống ngầm hóa lên đến hơn 90%, chính vì vậy khách hàng sẽ không phải lo bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu.
 • Sẵn sàng phục vụ 24/24 giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp
 • Thời gian đăng ký và lắp đặt nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng ký lắp đặt gói cước internet cho dân cư tại Chung cư CT1AB Nam Đô Complex

Sau khi lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Để đăng ký gói cước internet cáp quang, các cư dân tại Chung cư CT1AB Nam Đô Complex có thể để lại thông tin dưới bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0373.090.888. Các tư vấn viên của Viettel sẽ giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn bạn nhiệt tình.

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, các nhân viên của Viettel sẽ đến địa chỉ của khách hàng đăng ký để ký hợp đồng. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư/ căn cước công dân. Sau nhiều nhất 48 giờ kể từ khi 2 bên ký hợp đồng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ triển khai lắp đặt cáp quang cho bạn.

Chúc bạn đăng ký thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here