Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
HomeGÓI CƯỚC INTERNET CÔNG TY - DOANH NGHIỆPF90BASIC Viettel - lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp

F90BASIC Viettel – lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp

Gói cước F90BASIC Viettel được dành cho các công ty doanh nghiệp với nhiều tiện ích và được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói cước và những ưu điểm mà gói cước cap quang này mang lại nhé.

Nội Dung Bài

Giới thiệu về gói cước cap quang F90BASIC Viettel: 

F90BASIC là tên gói cước cap quang Viettel với tốc độ băng thông trong nước là 90 Mbps và băng thông quốc tế là 1Mbps. Với ưu đãi vượt trội về tốc độ download/ upload và ổn định đường truyền. Đặc biệt khi lắp đặt gói cước mạng Internet F90Basic, Viettel cam kết băng thông quốc tế thối thiểu 1Mbps, có thể đảm bảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ gửi và tải những tài liệu từ server nước ngoài ổn định hơn.

Thông tin chi tiết gói cước F90BASIC Viettel:

  • Tên gói cước: F90BASIC
  • Giá cước: 660.000đ 
  • Băng thông trong nước: 90Mbps
  • Băng thông quốc tế: 1Mbps
  • Triển khai hạ tầng toàn quốc 

Ưu đãi gói cước F90BASIC Viettel: 

  • Khách hàng đăng ký 6 tháng được tặng 1 tháng 
  • Khách hàng đăng ký 12 tháng được tặng 2 tháng
  • Miễn phí 1 IP tĩnh phù hợp với các công ty, doanh nghiệp có lắp camera

Những ưu điểm của cap quang Viettel khi khách hàng đăng ký: 

Khách hàng sử dụng gói cước cap quang của Viettel sẽ có đường truyền ổn định giúp các kết nối internet trong công ty, doanh nghiệp được xuyên suốt và liên tục. Với gói cước F90BASIC khách hàng sẽ được miễn phí 1 ip tĩnh giúp các kết nối nhanh và ổn định hơn nhờ đó khách hàng có thể cài đặt server, kết nối quản lý từ xa,… Bên cạnh đó là chi phí tiết kiệm mà chất lượng không đổi giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Viettel luôn có nhân viên hỗ trợ 24/7 đảm bảo khách hàng sẽ có những trải nhiệm dịch vụ tốt nhất. 

Những cam kết của Viettel về gói cước F90N cho các doanh nghiệp: 

Viettel cam kết đảm bảo cho các công ty, doanh nghiệp luồng tuyến riêng, hạ tầng riêng để các doanh nghiệp có thể trải nhiệm dịch vụ một cách tốt nhất. Các hướng internet đi trong nước và quốc tế luôn ổn định với 7 tuyến cáp quang biển của Viettel. Cam kết độ ổn định cao hơn so với các gói cước cáp quang thông thường. Sẽ có kỹ thuật Viettel chăm sóc trong suốt quá trình sử dụng. Đảm bảo dịch vụ của khách hàng luôn thông suốt và ổn định. 

Thủ tục đăng ký lắp mạng viettel Doanh nghiệp

Để đăng ký và và hỗ trợ nhanh chóng. Doanh nghiệp cần chuẩn bị các hồ sơ sau để nhân viên làm hợp đồng lắp mạng nhanh chóng.

  • 01 bản Scan GPKD của doanh nghiệp.
  • 01 bản Scan CCCD/Hộ chiếu/ của người đại diện

Tổng đài lắp mạng Viettel:  0373090888  
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký lắp đặt, bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn và ký kết hỗ trợ lắp đặt tại doanh nghiệp ngay sau đó. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7 đảm bảo và bảo hành gói cước cho bạn. 

Sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi!

 

Đánh giá bài viết!
Vietteltelecom
Vietteltelecomhttps://tongdaimangviettel.com.vn
Dịch vụ viễn thông Viettel internet cáp quang, Truyền hình số HD và dịch vụ 3G/4G Liên hệ: 0395.994.994

GÓI CƯỚC LIÊN QUAN