Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
HomeGÓI CƯỚC INTERNET CÔNG TY - DOANH NGHIỆPĐăng ký lắp đặt gói cáp quang F300N Viettel

Đăng ký lắp đặt gói cáp quang F300N Viettel

Bất cứ doanh nghiệp nào cần tốc độ băng thông internet ổn định, cũng cần phải có gói cước internet cáp quang, tốc độ nhanh chóng cùng một mức phí phù hợp. Gói cước cáp quang internet F300N viettel phù hợp với doanh nghiệp tổ chức có nhu cầu sử dụng cho khoảng 30 máy tính để đạt được chất lượng với tốc độ cao tốt nhất, với chi phí hàng tháng chỉ 6.050.000đ.

Trong gói cước này khách hàng sẽ có tốc độ sử dụng trong nước tối đa là 300Mbps, Quốc tế tối thiểu là 8Mbps sử dụng ip tĩnh tặng kèm 4 IP LAN, nên gói cước này rất phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu kết nối internet cao. Gói F300N nằm trong các gói Internet Cáp Quang Viettel của Viettel dành cho Doanh nghiệp, Cá nhân, Tổ chức có nhu cầu kết kết Internet băng thông rộng sử dụng được IP Tĩnh và kèm theo Block IP tĩnh theo nhu cầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ viettel chất lượng cao cho doanh nghiệp của mình, thì gói cước doanh nghiệp của Viettel là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với internet Viettel cho doanh nghiệp, bạn sẽ được hưởng lợi từ một loạt các tính năng tiên tiến và chất lượng kết nối tuyệt vời, đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ luôn được kết nối với khách hàng, đối tác và nhân viên của mình.

Nội Dung Bài

Báo giá lắp đắt gói mạng cáp quang F300N Viettel

Nếu bạn đang là doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các thiết bị sử dụng internet cao với nhiều thiết bị cùng lúc thì gói cước F300N là lựa chọn vô cùng hợp lý và mức giá phải chăng. Vậy giá của gói cước như thế nào mời các bạn tham khảo qua bảng dưới đây nhé.

STT Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet Viettel F300N
1 Tốc độ Internet 300 Mbps
2 Băng thông quốc tế 8 Mbps
3 Giá cước gói mạng Internet Viettel F300N 6.050.000 VNĐ
4 Đối tượng phù hợp Phù hợp với các doanh nghiệp lớn có khoảng 20 thiết bị kết nối mạng trong nước và quốc tế
5 Hạ tầng áp dụng AON/GPON
6 Mô hình triển khai ONT ONLY
7 Thiết bị hạ tầng GPON ONT DUALBAND
8 Thiết bị hạ tầng AON ROUTER
9 Thiết bị 01 IP WAN & 04 IP LAN (tất cả đều là IP tĩnh)
10 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (sử dụng gói cước trong 07 tháng)
11 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề
12 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 18 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề 
13 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 24 tháng  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 06 tháng cước liền kề 

Thủ tục đăng ký gói cước cáp quang F300N Viettel

Thủ tục lắp đặt internet Viettel cần chuẩn bị những gì? Đây là một trong những thắc mắc thường gặp nhất của hầu hết các khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt internet Viettel. Nhiều người thường lo lắng thủ tục quá phức tạp làm mất thời gian, bất tiện. Tuy nhiên, để tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet do mình cung cấp, nhà mạng Viettel đã đơn giản hóa mọi thủ tục đăng ký lẫn quy trình lắp đặt.

Theo đó, tùy vào từng nhóm khách hàng, thủ tục đăng ký sẽ có những yêu cầu riêng về giấy tờ cần chuẩn bị và quy trình. Tuy nhiên tất cả đều rất đơn giản, gọn nhẹ. Dưới đây là thủ tục lắp đặt internet Viettel cho 2 nhóm khách hàng chính của Viettel:

 • Đối với cá nhân, hộ gia đình: Khách hàng cần chuẩn bị CCCD hoặc CMND bản gốc và số tiền tương ứng với gói cước đăng ký.
 • Đối với doanh nghiệp, quán nét: khách hàng cần chuẩn bị CCCD hoặc CMND bản gốc của người đại diện hợp pháp, Giấy phép kinh doanh bản gốc hoặc bản sao công chứng và số tiền tương ứng với gói cước bạn cần đăng ký.

Quy trình lắp đặt mạng cáp quang internet Viettel

Ngoài thắc mắc về thủ tục lắp đặt thì quy trình lắp đặt internet Viettel cũng là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và muốn tham khảo trước khi đưa ra quyết định có nên đăng ký lắp đặt hay không. Thường thì ở bước này, nếu thấy quy trình quá rườm rà, mất nhiều thời gian… khách hàng sẽ từ bỏ và tìm sang nhà mạng khác có quy trình chuyên nghiệp, đơn giản hơn.

Hiểu được tâm lý của khách hàng và nhằm hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình, nhà mạng Viettel cũng xây dựng, và áp dụng quy mô lắp đặt vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Quan trọng hơn hiện nay cơ sở hạn tầng của Viettel đã phủ sóng toàn quốc, như vậy việc lắp đặt vô cùng nhanh chóng do không cần phải thiết lập dây kéo. Theo đó quy trình lắp đặt của Viettel diễn ra như sau:

1 Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận yêu cầu đăng ký lắp đặt của khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

2 Khảo sát và báo cáo kết quả 

Sau khi tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được gói cước phù hợp và được khách hàng đồng thuận và ký hợp đồng. Viettel sẽ cử nhân viên xuống tận địa điểm khách hàng chỉ định để khảo sát địa hình, xem xét cơ sở hạ tầng tại nơi lắp đặt Wifi xem có đủ yếu tố triển khi lắp đặt mạng hay không.

3 Ký hợp đồng

Khi đã xác nhận địa điểm của khách hàng đủ cơ sở để lắp đặt, nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành làm thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng. Thời gian hoàn thành thủ tục ký kết hợp đồng chỉ từ 15-20 phút.

4 Triển khai lắp đặt vào mạng và bàn giao tới khách hàng

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên kỹ thuật sẽ triển khai lắp đặt, hoàn thành sau khoảng từ 24-48 tiếng đồng hồ, khi hoàn thiện lắp đặt, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chất lượng đường truyền có ổn đinh hay không, sau đó nếu vấn để ổn định sẽ được bàn giao.

Liên hệ lắp đặt mạng Viettel cáp quang

Để lắp đặt mạng Viettel khách hàng chỉ cần ngồi nhà và liên hệ với số điện thoại sau 0373090888 để có thể được tư vấn trực tiếp. Nếu khách hàng đang bận công việc cũng có thể điền form dưới đây trong 10p sẽ có nhân viên phòng kinh doanh tư vấn trực tiếp.

  Đánh giá bài viết!
  Vietteltelecom
  Vietteltelecomhttps://tongdaimangviettel.com.vn
  Dịch vụ viễn thông Viettel internet cáp quang, Truyền hình số HD và dịch vụ 3G/4G Liên hệ: 0395.994.994

  GÓI CƯỚC LIÊN QUAN