Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
HomeGÓI CƯỚC INTERNET CÁ NHÂN - HỘ GIA ĐÌNHGói cước cáp quang Star 3 Viettel không giới hạn băng thông

Gói cước cáp quang Star 3 Viettel không giới hạn băng thông

Tình cờ mình có đọc được 1 bàn viết về gói cước cáp quang Star 3 Viettel không giới hạn băng thông khi sử dụng internet, Mình đẵ đăng ký và đổi qua gói cước này sử dụng thử, sẵn tiện làm nhanh cái speedtest chia sẻ với anh em.

Trước đây mình có sử dụng gói cước NET 7 của viettel, gói cước này đã ngừng cung cấp từng năm 2019. Tại thời điểm đó gói cước Net 7 đang là gói cước có tốc độ truyền tải nhanh nhất dành cho cá nhân hộ gia đình. Băng thông đo được là 100Mbps sau 2 lần x2 băng thông lên được 400Mbps gì đó. Và sau khi sử dụng sang gói cước mới Star 3 mình thấy tốc độ truy cập được cải thiện đáng kể, theo như mình đo được băng thông của gói cước xấp xỉ khoảng 1Gbps và sau 2 tháng sử dụng mình cũng thấy rất hiếm khi gói cước này có tình trạng bị bóp băng thông. Thời điểm băng thông thấp nhất của gói cước theo mình đo được cũng chỉ khoảng 700Mbps.

Vậy nếu như các bạn đăng muốn đăng ký 1 gói cước có băng thông cao sử dụng cho gia đình của mình thì gói cước Star 3 sẽ là lựa chọn hợp lý. Với gói cước này các bạn sử dụng trong nhà tầng nhiều phòng cũng khá ok, bởi khi đăng ký gói cước này khách hàng sẽ được tặng 3 mesh wifi hoàn toàn miễn phí. Và gói cước này cũng có mức giá khá hợp lý rẻ hơn những gói cước trước kia chỉ khoảng 299.000đ cho 1 tháng sử dụng.

Báo giá lắp đặp gói cước cáp quang Star 3 Viettel

Hiện tại này gói cước Star 3 có hai giá cước khác nhau dành cho khu vực nội thành và gói cước ngoại thành và 61 tỉnh thành lẻ. Mời các bạn tham khảo giá gói cước qua bảng dưới đây.

Trang chủ Lắp Internet Viettel
Internet

Internet
Truyền hình App

Internet
Truyền hình đầu thu
Nội thành 359K 369K 409K
Ngoại thành: 61 tỉnh thành 299K 309K 349K

Giá cước trên đã bao gồm 10% thuế VAT

Chương trình ưu đãi của gói cước cáp quang Star 3 Viettel

Khách hàng đăng ký nhà mạng mới internet hoặc combo internet truyền hình sẽ nhận được chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

 • Trả trước 6 tháng sử dụng trong 7 tháng
 • Trả trước 12 tháng sử dụng trong 14 tháng
 • Tặng kèm 3 Mesh wifi
 • Phí hòa mạng cho khách là 300.000đ
 • Chăm sóc khách hàng 24/7, bảo hành, bảo trì trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.
 • Đối với gói cước combo truyền hình được miễn phí đầu thu TV360, kèm modem điều khiển bằng giọng nói

Quy trình lắp đặt gói cước cáp quang Star 3 Viettel

Để đăng ký gói cước mạng cáp quang Viettel khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau;

 • Đối với cá nhân, hộ gia đình: CCCD hoặc CMND bản gốc và số tiền tương ứng với gói cước đăng ký
 • Đối với doanh nghiệp, quán net: CCCD hắc CMND bản gốc của người đại diện hợp pháp, giấy phép kinh doanh bản gốc hoặc bản sao công chứng. Và số tiền tương ứng với gói cước cần đăng ký.

Sau khi khách hàng đã chuẩn bị thành công hãy đến cơ sở Viettel gần nhất để có thể đăng ký. Nếu khách hàng bận bịu với công việc khách hàng chỉ gọi tiện tới hotline 0373090888 để được tư vấn trực tiếp. Hoặc các bạn chỉ cần điền vào form dưới đây sau 10 phút sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn cho khách hàng.

   

   

  Đánh giá bài viết!
  Vietteltelecom
  Vietteltelecomhttps://tongdaimangviettel.com.vn
  Dịch vụ viễn thông Viettel internet cáp quang, Truyền hình số HD và dịch vụ 3G/4G Liên hệ: 0395.994.994

  GÓI CƯỚC LIÊN QUAN