Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
HomeGÓI CƯỚC COMBO INTERNET + TRUYỀN HÌNHKhám Phá Tiện Ích của Gói Cước Combo Internet Home + TV...

Khám Phá Tiện Ích của Gói Cước Combo Internet Home + TV Viettel: Internet Nhanh Chóng và Truyền Hình Đa Dạng Tại Gia

Gói cước combo internet HOME + TV của Viettel là một trong những lựa chọn hàng đầu cho gia đình hiện đại, nơi mà nhu cầu giải trí và kết nối internet ngày càng trở nên quan trọng. Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Gói cước này không chỉ mang lại trải nghiệm internet nhanh chóng mà còn mang đến dịch vụ truyền hình đa dạng và phong phú.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của gói cước này là tốc độ internet vô cùng ấn tượng. Với sự đầu tư vào công nghệ tiên tiến, Viettel cam kết cung cấp tốc độ truy cập internet ổn định, phục vụ nhanh chóng mọi nhu cầu của người sử dụng. Điều này không chỉ quan trọng đối với công việc trực tuyến mà còn là yếu tố quyết định đến trải nghiệm giải trí tại nhà.

Gói cước còn đi kèm với dịch vụ truyền hình cáp đa dạng, đáp ứng mọi sở thích và độ tuổi. Với nhiều kênh truyền hình chất lượng cao, người dùng có thể thoải mái lựa chọn giữa các kênh phim, thể thao, tin tức và giáo dục. Đặc biệt, các kênh truyền hình HD đảm bảo hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, tạo nên một trải nghiệm giải trí đẳng cấp ngay tại nhà.

Hiện tại gói cước combo internet HOME + TV đang là gói cước có mức giá ưu đãi tốt nhất của nhà mạng, áp dụng cho ngoại thành Hà Nội và 61 tỉnh còn lại. Với giá cước chỉ 215.000 đồng, gói cước này khách hàng có thể sử dụng tốc độ truyền tải 100Mbps.

Nếu khách hàng thanh toán cước phí 6 tháng sẽ được tặng thêm 1 tháng, và khi thanh toán 12 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng

Tóm lại, gói cước Combo Internet Home + TV của Viettel không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa internet nhanh chóng và truyền hình đa dạng mà còn là sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ và sự thoải mái trong quản lý. Với những ưu điểm nổi bật này, gói cước đang ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, đặc biệt là những người đánh giá cao sự tiện lợi và chất lượng.

Thủ tục cần thiết

  1. Thủ tục đăng ký cáp quang 🆅🅸🅴🆃🆃🅴🅻

Rất đơn giản để có thể đăng ký lắp mạng cáp quang

  • Đối với cá nhân, hộ gia đình: CMND bản gốc (Nhân viên sẽ chụp lại và đối chiếu)
  • Đối với Công Ty, Quán Game: CMND của người đại diện, chữ ký đóng dấu của người đại diện, giấy phép kinh doanh (quyết định thành lập) bản gốc để NV chụp lại.

2. Liên hệ lắp đặt mạng cáp quang

Tổng đài tại Hà Nội: 0973.090.888

Đánh giá bài viết!
Vietteltelecom
Vietteltelecomhttps://tongdaimangviettel.com.vn
Dịch vụ viễn thông Viettel internet cáp quang, Truyền hình số HD và dịch vụ 3G/4G Liên hệ: 0395.994.994

GÓI CƯỚC LIÊN QUAN