Cục phát Wi-Fi di động Viettel sử dụng mạng 4G mới nhất

0
3814

Cục phát Wi-Fi di động Viettel sử dụng mạng 4G là bộ thu phát sóng Wifi giúp bạn có thể mang theo mình dễ dàng khắp mọi nơi. WiFi Router 4G Viettel có rất nhiều tính năng vượt trội, công nghệ tiên tiến cung cấp cho bạn một đường truyền ổn định tốc độ cao.

Tốc độ truy cập sử dụng mạng 4G rất cao và ổn định.

Cục phát wifi di động viettel thu và phát sóng wifi qua mạng di động 4G, khi khách hàng mua và sử dụng thiết bị D6610 của Viettel sẽ được trang bị một sim 4G chuyên dụng. Sim sẽ được cung cấp Data truy cập theo các gói cước Viettel dành riêng cho Cục phát wifi của bạn.

cục phát wifi di động viettel, cục phát wifi di động

Hình ảnh cục phát wifi di động Viettel (WiFi Router 4G D6610)

Cục phát wifi di động Viettel có những ưu điểm gì?

1/ Chế độ bảo hành tốt: Khi mua thiết bị tại Viettel bạn sẽ được bảo hành tại tất cả các cửa hàng Viettel trên toàn quốc. Thời gian bảo hành lên đến 12tháng.

2/ Độ phủ sóng rộng: Mạng 4G Viettel được phát triển hạ tầng mạnh mẽ với hệ thống trạm thu phát sóng 4G dày đặc trên toàn quốc, bạn có thể sử dụng yên tâm đi mọi miền mà không lo mất sóng.

3/ Tính di động cao: Cục phát wifi di động Viettel rất thích hợp để trang bị trên xe hơi, xe khách, trang bị cho khu vực chưa được kéo cáp quang.

4/ Viettel cung cấp đa dạng các gói cước data cho bạn chọn lựa phù hợp với nhu cầu của bạn nhất

5/ Quản lý dễ dàng bằng điện thoại thông minh của bạn: thiết bị D6610 là sản phẩm mới nhất cũng là sản phẩm đầu tiên cho phép quản lý ngay trên điện thoại thông minh của bạn.

Bạn có thể truy cập vào link: Wifi không dây Viettel để biết thêm chi tiết sản phẩm D6610 cục phát wifi di động mới nhất của Viettel

4/5 - (1 bình chọn)