Lắp đặt camera chính hãng tại Hải Dương – Nguyên Khang Camera

0
235

Thời điểm hiện nay việc lắp đặt camera đã không còn xa lạ gì với người dân tại tỉnh Hải Dương nữa bởi những lợi ích của nó đem lại là vô cùng to lớn mà nó đem lại.

Hải Dương với vị trí địa lý tại vùng kinh tế trọng điểm bắc bộ cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía đông, cách thành phố Hải Phòng 45 KM về phịa tây, và giáp với các tỉnh như Quảng Ninh, Thái Bình, Hưng Yên Bắc Ninh. Với việc Hải Dương nằn ở trung tâm các thành phố lớn lên việc giao lưu hàng hóa giao thông qua lại rất đông đúc, kèm theo đó là các tệ lạn xã hội, trôm cắp ngày càng phức tạp.

Vậy nên mỗi người dân chỉ cần trang bị cho minh những chiếc camera để có thể bảo vệ tính mạng tài sản của mình. Nếu bạn chưa biết công ty lắp đặt camera uy tín thì hãy liên hệ ngay đên công ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại nguyên Khang cúng tôi tại đây chúng tôi có các sản phẩm camera chính hãng chất lượng cao tại tỉnh Hải Dương.

Nếu các bạn muốn lắp đặ chỉ cần bỏ ra số tiên từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu là bạn có thể yên tâm đi công tác hay bất cứ đâu mà vẫn quan sát được nhôi nhà của bạn từ xa. Khi lắp đặt camera của công ty chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, nếu có bất kỳ vẫn đề gì sảy ra chúng tôi có sẽ bảo hành tận nơi trong suốt 24 tháng.

Nội Dung Bài

Lợi ích của việc lắp camẻa tại Hải Dương

1. Lợi ích lắp đặt camera tại nhà riêng.

– Khi bạn bận công việc không có thời gian để ở nhà thì camera quan sát sẽ giúp bạn trông tài sản của bạn.
– Quan sát con khi chúng ở nhà, xem con có học học không, phá phách hay trốn đi chơi hay không.
– Tránh được những trộm, kẻ phá hoại đang có ý định không hay với ngôi nhà của bạn.
– Giám sát xe, phương tiện cho bạnKhi Lắp đặt camẻa ra cho hộ gia đình thì lợi ích khi lắp đặt camera sẽ giúp bạn có thời gian rảnh rỗi nghỉ ngơi, hay làm những công việc khác. Mọi hoạt động xảy ra trong nhà bạn sẽ đc camera quay lại bạn có thể quan sát mà k cần nhất thiết ở nhà.

2. Lợi ích khi lắp đặt camera tại văn phòng, cửa hàng.

– Quan sát được phương tiện đi lại của bạn, nhân viên.
– Quản lý được nhân viên đi làm, tác phong làm việc của nhân viên, thúc đẩy hiệu quả công việc mà không cần người quản lý.
– Giám sát máy tính, đồ dùng của văn phòng, cửa hàng.
– Tránh được tình trạng mất trộm.

Lắp đặt camera quan sát cho văn phòng cửa hàng giúp bạn quan lý chặt chẽ nhân viên, tránh được trộm cắp tài sản, tiết kiệm thời gian cho bạn làm những công việc quan trọng khác.

3. Lợi ích khi lắp đặt camera tại kho xưởng.

– Giám sát xe cho nhân viên của kho xưởng.
– Quản lý máy móc hoạt động liên tục, kịp thời xử lý sự cố máy móc nhanh chóng.
– Quản lý nhân viên làm việc hiệu quả, đảm bảo chất lượng hơn mà không cần phải giám sát tại chổ giúp cho doanh thu của công ty tăng lên.
– Chế độ hoạt động 24/24 giúp quan sát tổng thể kho xưởng, tránh được tình trạng kẻ trộm xâm nhập vào kho xương.

Khi Lắp camera cho kho xưởng đảm bảo được công việc hoạt động liên tục, hiệu quả hơn, tiết kiêm chi phí thuê nhân viên, tiết kiệm thời gian để làm công việc quan trọng.

Với ứng dụng quan sát camera từ xa, chỉ cần bật mạng di động hoặc bắt wifi khác là bạn có thể quan sát được tổng thể nhà riêng, văn phòng, cửa hàng, kho xưởng,…của mình rất tiện lợi. Chế độ hoạt động và ghi hình 24/24 cho phép bạn xem lại nếu có sự cố xảy ra trước đó

Bảng báo giá một số loại camera

1 Camera wifi

*Ưu Điểm

Hình ảnh được số hóa và mã hóa ngay trong máy, sau đó chuyền tải hình ảnh đến máy tinh hoạc các thiết bị lưu chữ thiết bị số. Bằng các trình duyệt tiêu chuẩn, người dùng có thể theo dõi từ xa. Hơn nữa các camera wifi có tính năng đàm thoại hai chiều, các dòng cao cấp có thêm phát hiện chuyển động phục vụ cho an ninh, rồi chụp ảnh gửi mail về hệ thống. Camera Wifi có đặc điểm nhỏ gọn không cần đầu gi hình, không cần đi dây nhiều vì đã tích hợp sẵn thẻ nhớ. Thông thường sẽ hỗ chợ thẻ nhớ 256GB. Có khả năng  quay xung quang đảm bảo mọi gói nhìn. Có thể quan sát 24/24 có tích hợp hông ngoại quan sát ban đêm. Hỗ chợ báo động khi có chuyển động( báo qua phần mền hoặc Email), thiết lấp trực tiếp trên điên thoại thông minh. Hỗ trợ xem trên thiết bị di động của android và ios qua phần mềm (phần mềm miễn phí suốt đời). Camera wifi không dây dùng sóng wifi để kết nối vào mạng internet. Không cần phải kéo đi dây rườm rà. Quan sát từ xa qua mạng internet bằng máy vi tính, điện thoại di động, máy tính bảng…. 

-Dễ dàng sử dụng chỉ với 3 bước đơn giản 

  • Gắn dây mạng vào song camera (rồi cài đặt cho camera nhận song wifi)
  • Cài phân mềm vào máy tính hoạc điện thoại
  • Nhập địa chỉ camera và password để xem

*Nhược điểm

Camera không dây thu được hình ảnh sắc nét khi có độ sáng cao, nhưng lại giới hạn về lưu chữ tài nguyên internet, lên mọi người phải trọn khung hình và chất lượng phù hợp. Do hình ảnh được giải nén trước khi chuyền tải vào trung tâm nên hình ảnh sẽ có độ chễ, không sem được đúng thời gian thực. Lưu lưng có thể gắp một số vấn đề như: Giới hạn băng thông, tắc nghẽn mạng, kích thước file qua lớn, virus và độ chễ. Nếu mạng có vấn đề gì trong giây lát camera sẽ gặp vấn đề hoạc cho ra hình ảnh chất lượng kém. Tuy nhiên xét về tổng thể camera wifi vẫn đáng để sử dụng. Đây là sản phẩm nhiều tiện ích kết hợp nhiều trức năng giá thành lại rẻ hơn so với camera cố định. Vì thế dòng sản phẩm này đang rất hót được rất nhiều người sử dụng.

Tên camera Giá camera Chi tiết
Camera EZVIZ C1C 610.000đ

Bảo hành 24 tháng

Thông tin chi tiết
Camera EZVIZ C2C 450.000đ

Bảo hành 24 tháng

Thông tin chi tiết
Camera EZVIZ C6N 695.000đ 

Bảo hành 24 tháng

Thông tin chi tiết
Camera EZVIZ C3W 1.290.000đ

Bảo hành 24 tháng

Thông tin chi tiết
Camera EZVIZ C3N 1.150.000đ

Bảo hành 24 tháng

Thông tin chi tiết
Camera EZVIZ C3WN 975.000đ

Bảo hành 24 tháng

Thông tin chi tiết
Camera EZVIZ C3W PRO 1.420.000đ

Bảo hành 24 tháng

Thông tin chi tiết
Camera EZVIZ C3X  1.830.000đ

Bảo hành 24 tháng

Thông tin chi tiết
Camera EZVIZ C8C 1.700.000đ

Bảo hành 24 tháng  

Thông tin chi tiết

Trọn bộ camera analog

*Ưu điểm

-Chất lượng hình ảnh của camera analog: Cảm biến CCD trong camera giám sát chuẩn analog xử lý tốt chất lượng ảnh trong các điều kiện ánh sáng và chuyển động khác nhau.DVR được trang bị các phần cứng và phần mềm để nén tín hiệu analog, do đó chất lượng hình ảnh và tốc độ khung hình dễ dàng được nâng cao.

-Hệ thống cáp camera analog: Các nhà tích hợp hệ thống có thể sử dụng “các bộ biến đổi balun” để truyền tải hình ảnh, điện và dữ liệu analog trên một hạ tầng dây mạng vượt xa giới hạn của tiêu chuẩn TIA/EIA. Sử dụng các bộ biến đổi balun, hình ảnh analog có thể được truyền đi hơn 1 km trên hệ thống cáp tiêu chuẩn Cat. 5e.

-Truyền tải hình ảnh của camera analog: Lưu lượng tín hiệu analog không gặp bất cứ vấn đề gì về mạng hoặc rủi ro khi truyền tải. Băng thông hầu như không giới hạn. Đó là một kết nối bị động, tương tự như tín hiệu kết nối điện thoại analog, hình ảnh không bị ảnh hưởng hoặc nhiễu bởi các vấn đề bên ngoài hệ thống giám sát hình ảnh.

-Bảo mật của camera analog: Toàn bộ hệ thống analog gần như miễn dịch được với virus và các loại phần mềm tấn công, nên nếu muốn lấy được thông tin hình ảnh, các hacker không có cách nào khác ngoài việc bắt buộc phải tiếp xúc vật lý với các thiết bị trong hệ thống.

Bảo trì của camera analog : Camera analog là thiết bị không cần phải quản lý. Không có địa chỉ IP để quản lý, không phải lo lắng về lập trình, phần mềm và kỹ năng quản lý.

*Nhược điểm

Chất lượng hình ảnh của camera analogcamera giám sát chuẩn analog không có khả năng tương thích với các tiêu chuẩn cao hơn NTSC/PAL (chuẩn NTSC/PAL hỗ trợ 25-30 khung hình/giây, 525–625 dòng quét/khung hình).

Hệ thống cáp camera analogcamera giám sát chuẩn analog sử dụng hệ thống cáp đồng trục khá cồng kềnh và cần phải có nguồn điện đi kèm

Bảo mật của camera analog: Tín hiệu analog ít an toàn hơn và có thể bị đánh cắp hoặc xem bởi bất cứ ai có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng cáp.

Tron bộ camera HIKVISION

Hình ảnh camera Thông số kỹ thuật Bảng giá
Thông số kỹ thuật: camera
Camera có chứng năng quan sát cả ngày và đêm, hồng ngoại xa 20m
Camera có độ phân giải HD720 1.0 Megapixel hoặc FullHD1080 2.0 Megapixel
Camera có khả năng chống nhiễu
Camera bảo hành 24 tháng
Camera dạng bán cầu phù hợp lắp trong nhà, camera dạng thân trụ phù hợp lắp ngoài trời và có thể chống mưa, nắng, gió, bão
Thông số kỹ thuật: Đầu thu
Đầu thu hình cho chất lượng hình ảnh FullHD1080
Hỗ trợ ổ cứng lên đến 4000GB
Tăng gấp đôi khả năng lưu trữ hình ảnh
Có thể hỗ trợ từ 6-20 người truy cập cùng một lúc
Hỗ trợ tên miền miễn phí trọn đời (không mất phí tên miền hàng năm)
Hỗ trợ cài đặt xem qua điện thoại, tivi, máy vi tính, ipad…
Đầu ghi hình bảo hành 24 tháng

Lắp đặt camera HIKVISION trọn gói HD 720p

 Lắp trọn bộ 1 camera 2.500.000đ  Lắp trọn bộ 5 camera 6.400.000đ
 Lắp trọn bộ 2 camera 3.200.000đ  Lắp trọn bộ 6 camera 7.100.000đ
 Lắp trọn bộ 3 camera 3.900.000đ  Lắp trọn bộ 7 camera 7.800.000đ
 Lắp trọn bộ 4 camera 4.600.000đ  Lắp trọn bộ 8 camera 8.500.000đ

Lắp đặt camera HIKVISION trọn gói FullHD 1080p

 Lắp trọn bộ 1 camera 3.200.000đ  Lắp trọn bộ 5 camera 7.500.000đ
Lắp trọn bộ 2 camera 4.000.000đ  Lắp trọn bộ 6 camera 8.400.000đ
 Lắp trọn bộ 3 camera 4.800.000đ  Lắp trọn bộ 7 camera 9.300.000đ
 Lắp trọn bộ 4 camera 5.600.000đ  Lắp trọn bộ 8 camera 10.200.000đ

 

Trọn bộ camera Dahua

Hình ảnh camera Thông số kỹ thuật Bảng giá
Thông số kỹ thuật: camera
Camera có chứng năng quan sát cả ngày và đêm, hồng ngoại xa 20m
Camera có độ phân giải HD720 1.0 Megapixel hoặc FullHD1080 2.0 Megapixel
Camera có khả năng chống nhiễu
Camera bảo hành 24 tháng
Camera dạng bán cầu phù hợp lắp trong nhà, camera dạng thân trụ phù hợp lắp ngoài trời và có thể chống mưa, nắng, gió, bão
 Thông số kỹ thuật:Đầu thu
Đầu thu hình cho chất lượng hình ảnh FullHD1080
Hỗ trợ ổ cứng lên đến 4000GB
Tăng gấp đôi khả năng lưu trữ hình ảnh
Có thể hỗ trợ từ 6 -20 người truy cập cùng một lúc
Hỗ trợ tên miền miễn phí trọn đời (không mất phí tên miền hàng năm)
Hỗ trợ cài đặt xem qua điện thoại, tivi, máy vi tính, ipad…
Đầu ghi hình bảo hành 24 tháng, thời gian sử dụng đạt 5-7 năm

Lắp đặt camera Dahua trọn gói HD 720p

Lắp trọn bộ 1 camera 3.000.000đ Lắp trọn bộ 5 camera 7.000.000đ
Lắp trọn bộ 2 camera 3.800.000đ Lắp trọn bộ 6 camera 7.80.000đ
Lắp trọn bộ 3 camera 4.600.000đ  Lắp trọn bộ 7 camera 8.600.000đ
Lắp trọn bộ 4 camera 5.400.000đ  Lắp trọn bộ 8 camera 9.400.000đ

Lắp đặt camera Dahua trọn gói FullHD 1080p

 Lắp trọn bộ 1 camera 4.500.000đ Lắp trọn bộ 5 camera 9.000.000đ
 Lắp trọn bộ 2 camera 5.400.000đ  Lắp trọn bộ 6 camera 10.000.000đ
 Lắp trọn bộ 3 camera 6.300.000đ  Lắp trọn bộ 7 camera 11.000.000đ
 Lắp trọn bộ 4 camera 7.200.000đ  Lắp trọn bộ 8 camera 12.000.000đ

 

 

Trên đây là một số loại camera đang được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đang ở khu vực tỉnh Hải dương muốn lắp đặt came ra hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

SĐT: 0395.994.994
Địa chỉ: Ngã 3 chợ Mũ – Hưng Đạo – Tứ Kỳ – Hải Dương
Website: https://lapcamerahaiduong.com

Để có thể được tư vận tận tình và lựa chọn được những chiếc camera phù hợp nhất

Đánh giá bài viết!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here