Lắp đặt cáp quang internet Supernet2 siêu tốc giá rẻ

0
169

Khi công nghệ phát triển, nhu cầu cập nhật và trao đổi thông tin ngày càng cao. Chính vì vậy việc sử dụng internet thường xuyên là nhu cầu tất yếu của mọi người, mọi nhà. Nhằm phù hợp với việc lắp đặt cáp quang internet. Nhà mạng Viettel đưa ra gói cước siêu ưu đãi Supernet2. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng gói cước mà không lo lắng về cước phí và tốc độ khi sử dụng:

  •  Với tốc độ lên đến 120Mbps bạn có thể thoải mái xem phim, download mà không lo bị giật lag.
  •  Cước phí chỉ 280.000 đồng mỗi tháng.

Để tìm hiểu rõ về gói cước, cùng Tổng đài Viettel khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

super net2 viettel

Ưu đãi khi lắp đặt cáp quang internet Supernet2

Được biết đên là gói cước với tốc độ mạng siêu tốc. Khách hàng khi lắp đặt cáp quan internet Supernet2 sẽ được tận hưởng việc truy cập với tốc độ cao lên đến 120Mbps. Khách hàng còn được miễn phí lắp đặt và tặng thêm Modem WIFI trong suốt thời gian sử dụng. Đặc biệt hơn khách hàng nhận được trang bị thêm bộ Mesh kích sóng wifi. Để có thể bắt được sóng ở mọi ngõ ngách trong nhà mà không lo gián đoạn.

Đặc biệt nhà mạng còn tặng thêm cho các khách hàng ưu đãi miễn phí cước phí khi đóng trước cước phí từ 6 tháng trở lên:

  •  Miễn phí 1 tháng khi trả trước cước 6 tháng.
  •  Miễn phí 2 tháng khi trả trước cước 12 tháng.
  •  Miễn phí 3 tháng khi trả trước cước 18 tháng.

Những ưu điểm khiến khách hàng không thể bỏ qua gói cước Supernet2

  •  Khách hàng khi đăng ký lắp đặt cáp quang internet Supernet2 sẽ được sử dụng công nghệ quang háo hiện đại nhất hiện nay, với tốc độ nhanh gấp 200 lần so với ADSL.
  •  Thoải mái download và upload dữ liệu với tốc độ lên đến hàng trăm Mbps.
  •  Được biết đến là một trong 3 nhà mạng có đường truyền ổn định nhất giúp bạn có thể thoải mái xem bóng đá, cày phim mà không lo giật lag.
  •  Được trang bị thiết bị Home wifi (hệ thống mạng lưới điểm phát wifi, có khả năng phát wifi trong phạm vi rộng) Giúp phủ sóng rộng, đều khắp nơi, có khả năng chịu tải lớm, tốc độ và độ ổn định cao. Mang lại cảm giác được trải nghiệm trực tuyển liền mạch cho người dùng.

Đăng ký lắp đặt cáp quang internet Supernet2

Lắp đặt gói cước cáp quang internet siêu ưu đãi Supernet2 của Viettel phù hợp với cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên. Đặc biệt những khách hàng có nhu cầu xem phim 4K và download và upload nhiều. Phục vụ cho nhu cầu về học tập, giải trí hay xem tin tức thông thường.

Khách hàng muốn sở hữu gói cước Supernet2 chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến 0373.090.888. Đăng ký dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi, miễn phí lắp đặt. Nếu có thắc mác đừng ngại ngần đưa ra câu hỏi, các tư vấn viên sẵn dàng hỗ trợ bạn 24/24.

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay gói cước Supernet2 để nhận ngay ưu đãi với tốc độ cao mà chi phí rẻ.

Đánh giá bài viết!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here